Vui học Tiếng Anh

” Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan “


Ngày quốc tế thiếu nhi là một trong những ngày lễ mà trẻ em trên toàn thế giới nói chung và các bé ở Việt Nam nói riêng mong chờ với vô vàn các địa điểm vui chơi và quà tặng. Nhằm khuyến khích tinh thần học Tiếng Anh và tạo một sân chơi bổ ích cho các bé nhân ngày 01 – 06, trung tâm Ngoại Ngữ quốc tế POLCET đã tổ chức chương trình “Ngày hội của bé” tại Mandarin Garden.

Tới tham dự chương trình, các bé không chỉ được chơi các trò chơi bằng Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo trẻ, năng động của POLCET mà còn có cơ hội giúp các con giao lưu, học hỏi với các bạn nhằm tăng khả năng hoạt động nhóm. Với các trò chơi trí tuệ các con được ôn luyện lại toàn bộ hệ thống từ vựng Tiếng Anh về cuộc sống thường ngày. Đây là cơ hội để các con thể hiện trí thông minh, sự nhanh nhẹn trong việc xâu chuỗi các từ khóa gợi ý của thầy cô giáo.

Bên cạnh đó các con còn được tham gia trò chơi thông qua bài hát. Các bé được vận động vừa hát theo vừa nhảy làm cho các bé ghi nhớ từ ngữ tốt hơn, tạo niềm vui phấn khởi.

Kết thúc chương trình, có những phần quà cho các đội chơi xuất sắc nhất. Vừa học tiếng anh vừa chơi khiến các bé có một ngày thích thú và thật ý nghĩa.

POLCET hy vọng rằng, thông qua hoạt động “Ngày hội của bé” sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm sân chơi bổ ích và rèn luyện khả năng nói, giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh tự nhiên cùng thầy cô giáo và các bạn.

Một số hình ảnh hoạt động