Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1-6 hàng năm. Đây là dịp thế giới đấu tranh chống chiến tranh, bảo vệ hòa bình, bảo vệ nhi đồng và là ngày đoàn kết thiếu nhi quốc tế.

Hòa chung không khí của ngày Tết thiếu nhi 1/6, được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân phường Trung Hòa, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế POLCET đã phối hợp cùng các tổ dân phố tại Trường THCS Trung Hòa, tổ dân phố Đình Trong Hòa Mục…. tổ chức buổi liên hoan, khen thưởng, trao quà khuyến học cho các em.

Tại sự kiện này, các em được tham gia rất nhiều trò chơi: trò chơi tập thể, trò chơi về IQ cũng như các trò chơi tiếng Anh, qua các trò chơi đã giúp các bé học cách làm việc nhóm, nâng cao khả năng tư duy cũng như nâng cao được vốn từ vựng tiếng Anh. Bên cạnh đó, là hoạt động văn nghệ giúp các bé thể hiện tài năng ca hát của mình. Kết thúc chương trình các bé có thành tích trong học tập đã được nhận những suất học bổng có giá trị từ quỹ khuyến học của POLCET.

Trung tâm còn bày tỏ sự quan tâm tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bằng việc trao tặng những phần quà cũng như những suất học bổng cho các em, đây là hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa mà Trung tâm Ngoại ngữ POLCET đã làm với tình yêu thương và trách nhiệm xã hội cao cả, góp phần nhỏ bé vào việc phát triển giáo dục cho các em.