Nhân ngày 20.11 – ngày nhà giáo Việt Nam, POLCET thiết kế mẫu thiệp này dành tặng tất cả các thầy cô giáo và những người đang tận tụy cống hiến cho nền giáo dục nước nhà..

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh 1

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students

(Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.)

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh 2

The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

(Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.)

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh 3

A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

(Xin cảm tạ Thầy cô – là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.)

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh 4

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em)

trial2